Tiềm năng tăng trưởng bất động sản siêu sang tại Quảng Ninh

Với những lợi thế về tự nhiên, Quảng Ninh đang xuất hiện những dự án 5 sao đẳng cấp từ thiết kế đến nội thất cũng như vận hành.

Chiếm tỷ trọng rất nhỏ trên thị trường địa ốc, bất động sản siêu sang là dòng sản phẩm cao cấp, cùng với những dịch vụ thượng hạng vượt trên cả những tiêu chuẩn thông thường.

Sự khan hiếm và vị trí đắc địa của bất động sản siêu sang vẫn là kênh hút vốn đầu tư (Ảnh: Freepik.vn)
Sự khan hiếm và vị trí đắc địa của bất động sản siêu sang lý do hút vốn đầu tư. Ảnh: Freepik.vn

Bất động sản siêu sang hướng tới khách hàng thượng lưu, không chỉ đáp ứng các chuẩn mực về thiết kế với kiến trúc nội thất xa hoa, mà còn đi kèm các tiêu chuẩn về độ an toàn, chất lượng dịch vụ và các tiện ích đặc quyền như dịch vụ quản gia và người phục vụ, dịch vụ mua sắm, trợ lý cá nhân hay chăm sóc thú cưng…

Đặc biệt, những dự án nằm trong khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng, được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn 5 sao và cao hơn trên thế giới sẽ càng thu hút nhà đầu tư. Bởi bên cạnh những giá trị khai thác và sử dụng khác biệt, khu tổ hợp siêu sang còn nâng tầm không gian sống với giá trị nghệ thuật độc đáo.

Một trong những khu vực được xem là tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang tại miền Bắc có thể kể đến là Hạ Long – Quảng Ninh, nơi sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên đa dạng với di sản thiên nhiên thế giới cùng hạ tầng phát triển đồng bộ. Hiện nơi này trở thành điểm đến thu hút đông đảo doanh nghiệp và các nhà đầu tư đổ về tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời.

Một lý do nữa khiến giới đầu tư đổ về Hạ Long, Quảng Ninh gần đây chính là những dự án độc đáo và đẳng cấp trên địa bàn. Điển hình như Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences, khu phức hợp khách sạn, căn hộ và dinh thự sang trọng được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát ngay tại phường Bãi Cháy.

Phoenix Legend Hạ Long, một trong những sản phẩm siêu sang được xây dựng trên quỹ đất đồi hiếm hoi còn lại của Hạ Long (Ảnh: Phoenix Legend)
Phoenix Legend Hạ Long là quẩn thể khách sạn, căn hộ và dinh thự sang trọng. Ảnh: Phoenix Legend

Có nhiều điểm tương đồng về vị trí với những khu nghỉ dưỡng siêu sang nổi danh thế giới như Jade Mountain tại Caribbean hay Post Ranch Inn của Mỹ, Phoenix Legend Hạ Long được xây dựng trên đỉnh đồi Hoàng Đào, phía Tây cầu Bãi Cháy, cửa ngõ vào thành phố Hạ Long.

Từ vị trí này, cư dân và du khách sẽ có tầm nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long cũng như cảm nhận nhịp sống sôi động và hiện đại của thành phố nhộn nhịp.

Theo đại diện chủ đầu tư, lấy cảm hứng từ truyền thuyết phượng hoàng và hình ảnh hòn Trống Mái, Phoenix Legend Hạ Long hội tụ các tiện ích vượt trội về một không gian sống nghỉ dưỡng cũng như một sản phẩm đầu tư dài hạn, sẽ thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khắt khe của phân khúc bất động sản siêu sang.

Hiện tại, khu dinh thự Phoenix Legend đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Đối với khu căn hộ Phoenix Legend – MGallery dự kiến được bàn giao vào quý II/2023 cùng các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đồng bộ với hệ thống thương hiệu MGallery của Accor trên toàn thế giới.