Sản phẩm đắt giá tại MGallery Residences Ha Long Bay

Trải dài trên tổng thể không gian đắt giá tại vịnh Hạ Long, khu biệt thự huyền thoại Phượng Hoàng được xây dựng như lời khẳng định về một không gian sống đẳng cấp và đáng giá đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Dự án này còn thể hiện sự hiểu biết sâu sắc những kỳ vọng của khách hàng về một nơi chốn hài hòa trên tất cả những yếu tố từ phong thủy, kiến trúc đến dấu ấn cá nhân sắc nét.

Đón đầu xu thế của thế giới

Bên cạnh hai tòa tháp tượng trưng cho cánh chim phượng hoàng vững chãi và quyền lực, sự hiện diện của hơn 26 biệt thự đỉnh đồi nằm trong khuôn viên nơi đảo cao nhất của Hạ Long khiến cho bức tranh toàn cảnh trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. 26 biệt thự là hiện thân sống động của 26 quả trứng vàng của chim Phượng Hoàng, là tinh hoa của đất trời tạo vật, biểu tượng sống mãnh liệt và vĩnh cữu.

Sản phẩm đắt giá tại MGallery Residences Ha Long Bay - 1

Đây là minh chứng cho thấy nỗ lực đón đầu xu hướng của nhà đầu tư tại thị trường bất động sản khu vực khi những biệt thự nơi đỉnh đồi được xem là một trong những bất động sản ở hữu giá trị phong thủy cao nhất trong hệ thống bất động sản bởi vị trí đắc địa cùng các đặc quyền riêng. Khu biệt thự Phượng Hoàng sở hữu thế “tọa sơn hướng hải” đắt giá, không gian xung quanh được mở rộng thông thoáng với tầm mắt nhìn được toàn cảnh di sản vịnh Hạ Long với tầm nhìn vĩnh viễn Vịnh Cửa Lục.

Sản phẩm đắt giá tại MGallery Residences Ha Long Bay - 2

26 biệt thự với 26 tên gọi khác nhau lấy cảm hứng từ các hòn đảo nổi tiếng trong tổng thể vịnh Hạ Long như hòn Thiên Nga, hòn Lân Sơn, hòn Đinh Hương… và nhiều địa danh nổi tiếng khác. Điều đó khiến cho chuỗi biệt thự hiện lên như một vịnh Hạ Long thu nhỏ sống động giữa thiên nhiên cùng đất trời.

Trong cùng một tổng thể hài hòa, mỗi biệt thự lại mang cho mình những dấu ấn riêng biệt, như tuyên ngôn từ cái tôi độc nhất mà mỗi chủ nhân muốn thể hiện. Có thể nói, khối dinh thự Huyền thoại Phượng Hoàng đã hiện thực hóa lý tưởng trên bản vẽ khi vừa thể hiện sự thấu hiểu văn hóa bản địa, vừa đón đầu xu thế của thế giới để tạo nên một tác phẩm vững bền với thời gian.

Sản phẩm đắt giá tại MGallery Residences Ha Long Bay - 3

Tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân

Nằm trong khuôn viên lớn của một công trình tầm cỡ với kiến trúc bản địa thống nhất, từng biệt thự như các tác phẩm nghệ thuật độc bản cộng hưởng để tạo nên một bảo tàng nghệ thuật sống động. Mỗi căn biệt thự là hiện thân của những gu thẩm mỹ và nhân sinh quan riêng biệt với câu chuyện và cái tôi riêng mà chủ nhân mang đến.

Bên trong mỗi biệt thự lại là một kiệt tác nghệ thuật khác được kết hợp khéo léo giữa văn hóa bản địa đặc trưng Á Đông nói chung và đất Cảng nói riêng cùng tiện ích cao cấp nhất. Với tiêu chuẩn quốc tế đã xác lập cụ thể cho từng nơi chốn đi về của mỗi chủ nhân, các biệt thự đều được thiết lập những tiện ích cao cấp cùng đặc quyền chỉ có ở vịnh Hạ Long khi sở hữu bể bơi ngoài trời ven biển hay tầm nhìn bao quát trọn vẹn quần thể thiên nhiên Bãi Cháy – Hạ Long.

26 biệt thự với tiện ích khác nhau được cá nhân hóa bởi chính chủ nhân tương lai, cùng với những tiện ích độc nhất khác như nhà hàng, bể bơi vô cực trên không, Skybar trên không, phòng tranh, trung tâm Game Arcade… được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn Accor.

Sản phẩm đắt giá tại MGallery Residences Ha Long Bay - 4

Mỗi chủ nhân khi chọn sống tại đây luôn đặt kỳ vọng về một không gian nghệ thuật hoàn hảo, nên chắc chắn, không gian sống xung quanh biệt thự phải được lồng ghép vào những kiệt tác riêng biệt. Cùng với bức phù điêu nghệ thuật hình tượng đôi chim phượng hoàng độc nhất vô nhị tại Đông Nam Á, CLB Cigar, hầm rượu vang lớn nhất Việt Nam,… chính là những không gian nghệ thuật chỉn chu và đáng giá đủ để chinh phục những chủ nhân tương lai.

Đặc quyền của những chủ nhân tương lai

Biệt thự huyền thoại Phượng Hoàng hiểu rõ tâm lý của khách hàng Á Đông với kỳ vọng về một nơi chốn đi về có giá trị phong thủy cao. Những biệt thự đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu đó khi sở hữu thế “tọa sơn – hướng hải – vọng nhật nguyệt – nghinh phong tứ hướng”, đảm bảo sự thịnh vượng tài lộc.

Cùng với đó, tư duy thẩm mỹ cao cấp thể hiện trong mỗi biệt thự được xem là một kiệt tác riêng biệt, mang dấu ấn cá nhân đậm nét mà các gia chủ trong phân khúc bất động sản cấp cao luôn mong cầu.

Sản phẩm đắt giá tại MGallery Residences Ha Long Bay - 5

Từ các biệt thự hạng sang trong trung tâm thành phố, thị trường bất động sản cao cấp đang ngày càng tập trung về những khu vực được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hay đáp ứng nhu cầu về giá trị phong thủy, và biệt thự trên đỉnh đồi là một trong những gói đầu tư mang tiềm năng lớn nhất.

Bởi lẽ, đây không chỉ gói đầu tư cho hiện tại về một không gian sống với tiện ích đẳng cấp mà còn là một tương lai lâu dài với những nhu cầu khác về sức khỏe, tri thức, tinh thần, tài chính…