Lễ đóng nắp hầm khu biệt thự và khách sạn Vườn Phượng Hoàng

Ngày 13/1, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát kết hợp cùng Tập đoàn xây dựng Hoà Bình đã tổ chức lễ đóng nắp hầm cho Khu Biệt thự và Khách sạn Vườn Phượng Hoàng nằm trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Là một trong những công trình được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn của du lịch Hạ Long và là bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam sở hữu lâu dài, Khu Biệt thự và Khách sạn Vườn Phượng Hoàng là dự án đẳng cấp 5 sao quốc tế, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn Accor danh tiếng cùng dòng thương hiệu khách sạn cao cấp MGallery.

Lễ đóng nắp hầm khu biệt thự và khách sạn Vườn Phượng Hoàng ( Phoenix Legend )

Với tổng diện tích 3,3 ha, quy mô 26 căn biệt thự đỉnh đồi cùng 2 toà tháp căn hộ và khách sạn mang thương hiệu MGallery cao 22 tầng (2 tầng hầm và 20 tầng nổi), Khu Biệt thự và Khách sạn Vườn Phượng Hoàng hiện được giới đầu tư đánh giá là bất động sản hàng hiệu đẳng cấp nhất Hạ Long khi sở hữu vị trí cao nhất thành phố, tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long và Vịnh Cửa Lục cùng sự hợp tác của Tập đoàn Accor.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Thuận Phát cho biết, với phương châm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Thuận Phát cam kết sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực để hoàn thành 2 toà tháp Phoenix Legend- MGallery thuộc Khu Biệt thự và Khách sạn Vườn Phượng Hoàng đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm và giá trị bền vững khi đầu tư vào dự án.

Với uy tín từ chủ đầu tư Thuận Phát và năng lực chuyên môn của các đơn vị đối tác như: Công ty CP Phát triển Đô thị IUD Việt Nam_ đơn vị quản lý dự án; Tập đoàn xây dựng Hoà Bình_ tổng thầu xây dựng; Công ty TNHH Apave Châu Á- Thái Bình Dương_ đơn vị giám sát thi công cùng Tập đoàn Accor là đơn vị quản lý và vận hành, Khu Biệt thự và Khách sạn Vườn Phượng Hoàng chắc chắn sẽ trở thành bất động sản hàng hiệu đẳng cấp, xứng tầm kỳ quan giữa lòng di sản.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: