Vị trí

Tọa lạc trên đỉnh ngọn đồi cao 86m so với mực nước biển, có thế đất “Song Phượng hướng Sơn Long” nơi mỗi khi mùa xuân về là rừng hoa đào đua nhau khoe sắc, nơi duy nhất có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục cùng với cầu Bãi Cháy. Là một trong ba đỉnh tam giác kinh tế miền Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh) Phoenix Legend Ha Long Bay Villa and Hotel được hưởng trọn lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải do Chính phủ đầu tư.

Dự kiến cuối tháng sáu dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng – Quảng Ninh thông xe, thời gian di chuyển bằng đường bộ từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ còn 100 phút lái xe, hơn nữa sân bay Vân Đồn đang gấp rút để đưa vào hoạt động với 64 đường băng trong nước và quốc tế, dự kiến lượng khách trong nước và quốc tế đổ về Quảng Ninh tăng khoảng 30% so với năm 2017.

Từ vị trí dự án di chuyển đến trung tâm TP Hạ Long chỉ 800m, và 1km để đi bộ đến khu vui chơi giải trí Hạ Long Park, phố ẩm thực, khu vui chơi Sun World, cạnh cảng tàu di chuyển ra Vịnh… và ngay sát sân bay trực thăng. Phoenix Legend Halong Bay villas and Hotel thuận lợi để nghỉ dưỡng và di chuyển đến các khu vực và điểm du lịch chính của Hạ Long