PHOENIX LEGEND HA LONG BAY HOTEL AND RESIDENCE | IRB HOLDINGS
Cánh cửa quy hoạch cùng "bệ phóng" hạ tầng cũng là yếu tố hút dòng tiền chảy mạnh vào thị trường bất động sản Quảng Ninh thời gian tới...
 
Năm 2018, Quảng Ninh có
Năm 2018, Quảng Ninh có "bước nhảy vọt" về hạ tầng giao thông và năm 2019 sẽ tiếp tục chờ đợi những công trình ấn tượng mới.
 
Vân Đồn trở thành "nơi đáng sống nhất" châu Á - Thái Bình Dương, Hạ Long là thành phố du lịch đẳng cấp quốc tế… là những mục tiêu đặt ra trong các bản quy hoạch vừa được Chính phủ phê duyệt.
Cánh cửa quy hoạch cùng "bệ phóng" hạ tầng cũng là yếu tố hút dòng tiền chảy mạnh vào thị trường bất động sản Quảng Ninh thời gian tới.
Những ngày đầu tháng ba, giới địa ốc sục sôi với thông tin các nhà đầu tư, môi giới đổ về Vân Đồn "săn" đất. Hiệu ứng này hình thành sau khi quy hoạch Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050 được công bố.
Theo đó, một trong những mục tiêu trọng tâm là đưa Vân Đồn vào nhóm các thành phố đáng sống nhất châu Á - Thái Bình Dương. Với diện tích quy hoạch 2.100 km2, dự kiến đến 2040 khu kinh tế này có dân số khoảng 500.000 người, đón 9,5 triệu lượt khách du lịch.
Các chuyên gia đánh giá, hiệu ứng của quy hoạch Vân Đồn nằm ở việc tạo động lực cho bất động sản Quảng Ninh phát triển. Cục diện thị trường bất động sản, trong đó, có sự trỗi dậy của Móng Cái nơi có khu kinh tế cửa khẩu trọng điểm hay Uông Bí với thế mạnh du lịch tâm linh từ cụm di tích Yên Tử, chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung.
Và đương nhiên, "đầu tàu" Hạ Long với sự hoàn thiện của hạ tầng, lực đẩy từ kinh tế, du lịch phát triển mạnh mẽ luôn đóng vai trò dẫn dắt thị trường. Cuối năm 2018, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung của Hạ Long, dự kiến mở rộng Hạ Long đến 6 phường, xã thuộc các địa phương lân cận, phát triển Hạ Long trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch đẳng cấp quốc tế.
Năm 2018, Quảng Ninh có "bước nhảy vọt" về hạ tầng giao thông và năm 2019 sẽ tiếp tục chờ đợi những công trình ấn tượng mới. Cụ thể, đến cuối tháng 3 này, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái dài 80km sẽ chính thức được khởi công, trở thành mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện tuyến đường kết nối xuyên vùng tam giác kinh tế trọng điểm Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái của Quảng Ninh.
Bên cạnh các yếu tố quy hoạch và hạ tầng, du lịch là động lực quan trọng đối với bất động sản Quảng Ninh. Dựa trên tiêu chí hội tụ 3 trụ cột này, giới đầu tư đánh giá, thời điểm hiện tại, chưa có đô thị nào đạt đến "tầm" của Hạ Long. Trong đó, bất động sản du lịch luôn có sức hút riêng, mà sôi động nhất là khu vực Bãi Cháy.
Theo: Vneconomy 
 
Từ triển vọng quy hoạch Vân Đồn, bất động sản Quảng Ninh gia tăng sức hút,tu trien vong quy hoach van don bat dong san quang ninh gia tang suc hut Từ triển vọng quy hoạch Vân Đồn, bất động sản Quảng Ninh gia tăng sức hút,tu trien vong quy hoach van don bat dong san quang ninh gia tang suc hut
Từ Khóa cuối trang: Từ triển vọng quy hoạch Vân Đồn, bất động sản Quảng Ninh gia tăng sức hút,tu trien vong quy hoach van don bat dong san quang ninh gia tang suc hut
1 0 1 2 bài đánh giá

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG PHOENIX LEGEND

VP Hà Nội: 101, Tòa nhà CT4-Vimeco, Lô H1, đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 768 33 66

Fax: 0243 768 33 66

VP Hạ Long: Khu DLCC Đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại:  0908 199 886

Fax: 0243 7951 825

Email: info@irb.vn         Website: https://phoenixlegend.vn

IRB VÀ CÔNG TY THÀNH VIÊN

- Công ty Cổ phần Đầu tư IRB (IRB HOLDINGS)

- Công ty Cổ phần Đầu tư Investcom

- Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Investcom

- Công ty TNHH Anam Phát

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát

- Công ty TNHH Bất động sản IRBLAND

- Công ty TNHH phát triển đô thị Investcom

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nếu có thắc mắc tư vấn về dự án, vui lòng để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp một cách nhanh nhất.

  • Gửi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 

Top