Mẫu Biệt Thự A

Phoenix Legend Villas – Khi truyền thuyết trở thành kỳ quan
Hạ Long – Vùng đất thắng địa với truyền thuyết Rồng thiêng hạ thế giúp muôn dân đánh đuổi quân xâm lược. Vì yêu mến cảnh vật hữu tình và con người cần cù chất phác mà Rồng đã ngự tại đây, hóa thân thành vịnh đảo hùng vĩ, bao bọc và bảo vệ bờ cõi Đại Việt muôn đời.

Trải qua hàng triệu lớp trầm tích của thời gian, Hạ Long vẫn luôn toát lên vẻ đẹp nên thơ và tráng lệ. Vượng khí ngút trời từ mảnh đất thiêng sơn thủy hữu tình khiến ai đặt chân đến cũng đều cảm nhận thấy Hạ Long là mảnh đất hưng thịnh và là chốn an cư lý tưởng.
Cảm hứng từ kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long với tất cả vẻ đẹp hùng vĩ, sức sống đã đánh thức khát vọng kiến tạo một công trình hội tụ những tinh hoa của trời đất và kiệt tác kiến trúc kiêu hãnh của con người. Với mong muốn lưu giữ những dấu ấn tự hào của bản sắc văn hóa và truyền thuyết đan cài trong hơi thở cuộc sống hiện đại. Nơi truyền thuyết về Hạ Long được kể mãi. Nơi sức mạnh hồng hoang của Phượng Hoàng ngự trị. Nơi con người được hưởng trọn vẹn những giá trị độc bản đẳng cấp.

Vị thế tầm cao – Ôm trọn nét đẹp tinh túy Hạ Long

Phoenix Legend Ha Long Bay Villas tọa lạc trên đỉnh đồi A1– Ngọn đồi cao nhất Bãi Cháy Hạ Long với độ cao 143m so với mực nước biển. Một mặt giáp quốc lộ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố, ba mặt còn lại sở hữu tầm nhìn bao quát ôm trọn vẻ đẹp quần thể vịnh đảo. Nơi thế đồi cao nhất của Bãi Cháy và khu phố cổ Vườn Đào, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas trở thành trung tâm của trung tâm. Hội tụ đầy đủ những tinh hoa về phong thủy và thuận lợi về giao thông kết nối.

Câu chuyện về Phoenix Legend Ha Long Bay Villas

Phoenix Legend Ha Long Bay Villas với 26 căn biệt thự nằm trên ngọn đồi cao nhất Vịnh Hạ Long, sở hữu thế “Tọa sơn – Hướng hải – Vọng nhật nguyệt – Nghinh phong tứ hướng”. Nhìn từ trên cao mường tượng như dáng chim Phượng Hoàng đang nằm nghỉ. Phượng Hoàng quay đầu về phương Nam tượng trưng cho sự thuận xuôi, an bình, ban phước lành cho bờ cõi Việt Nam. Trong tổng thể hài hòa của cả dự án, 26 căn biệt thự cũng giống như 26 quả trứng vàng của chim Phượng Hoàng, là tinh hoa của đất trời vạn vật, biểu tượng của sự sống sinh sôi và sức sống mãnh liệt trường tồn.
Phoenix Legend Ha Long Bay Villas đồng thời cũng mang dáng dấp như một Hạ Long thu nhỏ với truyền thuyết Rồng hạ thế. Các căn biệt thự mang trong mình một vẻ đẹp điển hình khác biệt, tạo nên một tổng thể sinh động mà kiệt xuất như hệ thống hòn đảo lớn nhỏ của vịnh kỳ quan. Để rồi từ đó, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas có cả Phượng và Rồng – Hai linh vật tối cao ngự trị bầu trời và mặt đất. Tất cả cùng quần tụ và bảo an, ban giữ cát lành cho 26 căn biệt thự. Phoenix Legend Ha Long Bay Villas là nơi mà tạo hóa đã đặc biệt ưu ái ban tặng cho “Thiên thời – Địa lợi”.
Tại nơi đất trời gặp gỡ giao hòa, 26 căn biệt thự được hình thành như những kiệt tác độc bản được làm nên từ 26 gu thẩm mỹ, 26 nhân sinh quan và cũng là 26 dấu ấn cá nhân của người sở hữu. Con người chính là mảnh ghép cuối cùng để tam thế đại cát “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” được trở nên vẹn tròn.

Từ ngọn đồi hội tụ linh khí vượng phát ngàn đời của khu phố cổ Vườn Đào, 26 căn biệt thự được đặt với 26 tên gọi khác nhau. Phoenix Legend Ha Long Bay Villas trở thành một cuốn truyện ly kỳ với nhiều tầng ý nghĩa, vừa kể về truyền thuyết chim Phượng Hoàng, vừa là một Hạ Long thu nhỏ chứa đựng tất cả những hồn cốt của vạn vật và con người. Phóng khoáng bay bổng như chim Phượng, uy nghiêm lừng lẫy như Rồng…đan cài trong vẻ đẹp kiến trúc độc đáo là dấu ấn đậm nét về nền văn hóa truyền thống lưu giữ ngàn đời. Để rồi thoát ra khỏi tiêu chuẩn về một sản phẩm bất động sản hạng sang, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas được nâng tầm trở thành một trong những tinh hoa của tinh hoa, sở hữu “Dấu ấn độc bản, vị thế độc tôn, giá trị độc nhất”!

Thông số mẫu biệt thự A

Số lượng: 3 căn

Biệt thự A1 – Biệt thự Bái Tử Long

-Diện tích đất: 723.60 m2
-Tầng cao: 3 tầng nổi, 1 tầng hầm
-Tổng diện tích: 1066.80m2
-Số phòng ngủ: 6
-Tiện ích: bể bơi ngoài trời riêng biệt, hệ thống sân vườn
-Hướng chính: Đông Bắc
—————
–  Biệt thự duy nhất 6 phòng ngủ ở vị trí cánh chim Hoàng
–  Biệt thự duy nhất sở hữu tầm nhìn panorama+ (tầm nhìn 240 độ) với vịnh Hạ Long, toàn cảnh khu phố cổ Vườn Đào và khu tổ hợp du lịch Bãi Cháy
–  Mẫu biệt thự có diện tích sân vườn và bể bơi lớn nhất

Biệt thự A2 – Biệt thự Phượng Hoàng
– Diện tích đất: 743.00 m2
– Tầng cao: 3 tầng nổi, 1 tầng hầm
– Tổng diện tích: 1066.80 m2
– Số phòng ngủ: 6
– Tiện ích: bể bơi ngoài trời riêng biệt, hệ thống sân vườn
– Hướng chính: Đông Nam
—————
– Biệt thự duy nhất được đặt tên theo tên của dự án
– Biệt thự duy nhất sở hữu tầm nhìn 360 độ bao quát trọn vẹn vẻ đẹp quần thể thiên nhiên Bãi Cháy – Hạ Long
– Mẫu biệt thự có diện tích sân vườn và bể bơi lớn nhất

Biệt thự A3 – Biệt thự Cửa Lục
– Diện tích đất: 686.20m2
– Tầng cao: 3 tầng nổi, 1 tầng hầm
– Tổng diện tích: 1066.80m2
– Số phòng ngủ: 6
– Tiện ích: bể bơi ngoài trời riêng biệt, hệ thống sân vườn
– Hướng chính: Tây Nam
—————
– Biệt thự duy nhất 6 phòng ngủ ở vị trí cánh chim Phượng
– Biệt thự duy nhất sở hữu tầm nhìn toàn cảnh panorama+ (tầm nhìn 240 độ) với vịnh Cửa Lục, cầu Bãi Cháy, Bến Đoan và một phần Vịnh Hạ Long
– Mẫu biệt thự có diện tích sân vườn và bể bơi lớn nhất

Hệ thống tiện ích: RIÊNG CHẤT SỐNG THƯỢNG LƯU
1. Hầm rượu vang lớn nhất Việt Nam với hơn 10.000 loại rượu nhập ngoại
2. Câu lạc bộ Cigar VVIP với bộ sưu tập hơn 700 mẫu cigar cao cấp
3. Sky bar cao nhất hạ long lấy ý tưởng thiết kế từ bộ phim 3D kinh điển Avata
4. Bể bơi vô cực trên cao nhìn trọn vịnh Hạ Long
5. Vườn anh đào cổ độc nhất vô nhị tại Hạ Long
6. Tổ hợp Luxury Spa & Sauna tiêu chuẩn quốc tế
7. Phù điêu nghệ thuật lớn nhất Hạ Long
8. Phòng trưng bày tranh theo chủ đề

Giống như viên ngọc quý được vận mệnh sắp đặt và chỉ thuộc về riêng một người sở hữu. Mỗi căn biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật đầy tự hào mà chúng tôi muốn dành tặng cho những vị chủ nhân thực sự hiểu và cảm nhận được mối tương quan giữa vật chất và chủ thể, giữa những yếu tố tâm linh và nhân sinh hòa hợp.
Chúng tôi mong rằng căn biệt thự mà Quý vị sở hữu sẽ là một trong những di sản tuyệt vời nhất nằm trong bộ sưu tập đắt giá mang đậm dấu ấn bản thể. Khi mà những tinh hoa chỉ được đánh thức khi Quý vị gọi tên. Khi mà tất cả những phẩm chất, tính cách và thăng hoa nghệ thuật của Quý vị… tất cả sẽ được toát lên tại căn biệt thự độc nhất này.
Truyền thuyết kiến nạo nên kỳ quan. Và con người viết nên truyền thuyết.

Phoenix Legend Ha Long Bay Villas – Khi truyền thuyết trở thành kỳ quan
Hotline: 0908 199 886
www.phoenixlegend.vn