Phoenix Legend Hotel and Residences - Đơn vị tài trợ giải golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh 2019

gày 02/6/2019 tại Sân Golf FLC Hạ Long đã diễn ra giải golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh mở rộng 2019 với sự tham gia của hơn 150 golfers. Dự án Phoenix Legend Hotel & Residences tự hào đồng hành cùng các golfer với tư cách đồng tài trợ.

Ảnh khai mạc giải golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh mở rộng 2019

Giải golf “Doanh nhân trẻ Quảng Ninh 2019’’ là giải đấu có quy mô do Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức, thu hút hơn 150 người tham dự tại sân golf FLC Hạ Long, Quảng Ninh. Giải đấu không chỉ được tổ chức dành cho các doanh nhân trẻ của tỉnh mà còn thu hút nhiều golf thủ trong nước và quốc tế cùng gặp gỡ, giao lưu, tranh tài nhân dịp ra mắt câu lạc bộ Golf Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Đồng hành cùng giải, Phoenix Legend Hotel and Residences mong muốn có thể đưa biểu tượng Hòn Trống Mái đến gần hơn với những ai yêu thích bộ môn thể thao golf. Đây cũng chính là cách tuyệt vời để Phoenix Legend Hotel and Residences có thể quảng bá hình ảnh văn hóa con người Việt Nam một cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu du lịch tỉnh Quảng Ninh thông qua câu truyện và kiến trúc của dự án.


Hình ảnh các golfers đang thi đấu trên sân

Ảnh ra mắt CLB golf Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh

Ông Nguyễn Văn Pháp (thứ 2 từ trái sang) đại diện đơn vị tài trợ Phoenix Legend Hotel & Residences xuất sắc giành giải nhì bảng C

Lấy cảm hứng từ biểu tượng Hòn Trống Mái – Vịnh Hạ Long, hòn Trống là Phượng, hòn Mái là Hoàng gắn kết hình tượng đôi chim Phượng Hoàng trong huyền thoại Á Đông, Khu Biệt thự & Khách sạn Vườn Phượng Hoàng – Phoenix Legend Hotel & Residences (MGallery by Sofitel) tọa lạc tại vị trí “trung tâm của trung tâm” sở hữu tầm nhìn Panorama, là kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại với kiến trúc sinh thái đỉnh cao. Phoenix Legend Hotel & Residences hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

Phối cảnh dự án Phoenix Legend Hotel & Residences

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Salvador Perez Arroyo với hai khối tháp cao 22 tầng mô phỏng hình ảnh Hòn Trống Mái, Phoenix Lengd là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại hòa quyện với không gian cây xanh được chọn lọc đặc biệt, ra hoa nở suốt bốn mùa. Mang thương hiệu “MGallery By Sofitel” cùng với hệ thống tiện ích thượng lưu và khác biệt sẽ tạo nên một dự án sang trọng đẳng cấp quốc tế nhưng đậm nét di sản, góp phần tạo nên vị thế mới cho du lịch Việt Nam từ chính những giá trị của văn hóa và truyền thống.

Cùng với việc, năm 2018 Phoenix Legend Hotel & Residences được vinh danh ở 2 giải thưởng quốc tế về bất động sản: Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018; Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018, đã chứng tỏ vị thế tiên phong dẫn dắt thị trường và phát triển bền vững của chủ đầu tư dự án tại Việt Nam.

Phoenix Legend Hotel & Residences không chỉ là nơi kết nối giữa kiến trúc và nghệ thuật mà còn trở thành một cộng đồng dân cư tinh hoa, thịnh vượng tô điểm thêm sự hoàn mỹ cho vẻ đẹp thành phố Di sản thế giới, trở thành công trình mang tính biểu tượng nơi đây…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Phoenix Legend Hotel & Residences, quý khách xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0908 199 886
Website: https://phoenixlegend.vn